Giường bệnh dã chiến cho khu cách ly y tế Covid 19

Giường bệnh dã chiến cho khu cách ly y tế Covid 19

Tổng quan về giường bệnh dã chiến cho bệnh viện, khu cách ly y tế dịch bệnh

Cụm từ giường bệnh dã chiến ám chỉ các mẫu giường Y tế và giường cách ly cá nhân là một trong những vấn đề hot mới xuất hiện trong tầm 2 năm trở lại đây trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Là một trong những mặt hàng nhu yếu y tế được quan tâm trong việc xây dựng các khu cách ly phong tỏa, bệnh viện dã chiến giường dã chiến đáp ứng nhu cầu sử dụng cho không gian nghỉ ngơi tối thiểu và tách biệt với giá thành rẻ, số lượng lớn. Dưới đây, mời bạn cùng Nội Thất Hoàng Phát khám phá qua một số mẫu giường bệnh hiện đang được sử dụng trại các không gian giả chiến nhé.

1. Tổng quan giường và bệnh viện dã chiến

Không gian bệnh viện dã chiến
Không gian bệnh viện dã chiến

Là một trong những vật dụng nội thất y tế cần thiết phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, điều trị cho người bệnh và người cách ly, những chiếc giường bệnh dã chiến ban đầu được định nghĩa là những mẫu giường phục vụ nhu cầu sử dụng tạm thời nhằm điều trị người bệnh tại các vùng đặc biệt trước khi được điều chuyển đến bệnh viện chuyên nghiệp để điều trị lâu dài.

Thuật ngữ dã chiến xuất hiện nhiều trong lĩnh vực quân sự chỉ các cơ sở đóng tạm thời nhằm bổ sung lực lượng hỗ trợ dành quân, thiên tai, bệnh dịch và các thảm họa lớn… Các cơ sở dã chiến thường được xây dựng nhanh gần các vùng tác chiến nhằm dễ dàng tiếp cận, hỗ trợ kịp thời công dân một cách nhanh chóng.

2. Lựa chọn giường bệnh viện dã chiến

Giường bệnh hiện tại là mặt hàng nhu yếu cần thiết dùng trang bị cho không gian các bệnh viện dã chiến hiện tại, tùy thuộc vào mục đích vận hành, lượng bệnh nhân và tình trạng bệnh mà chúng ta có thể phân ra thành nhiều tiêu chí riêng khi chọn lựa giường để phù hợp với nhu cầu cũng như giảm giá thành tối đa nhằm tiết kiệm và vận hành bệnh viện một cách hiệu quả.

Dưới đây là một vài tiêu chí về việc lựa chọn mẫu giường bệnh dã chiến phù hợp cho từng tình huống mời bạn cùng tham khảo.

2.1 Lựa chọn giường bệnh theo mục đích sử dụng

Mẫu giường bệnh nhân khung sắt có mắc treo
Mẫu giường bệnh nhân khung sắt có mắc treo

Hiện tại việc nhập số lượng lớn giường bệnh chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu giả chiến đang là vấn đề nan giải khi vừa tốn kém về chi phí mua sắm, lắp đặt cũng như lãng phí không cần thiết sau khi đóng cửa các cơ sở dã chiến. Chính vì thế việc lựa chọn một chiếc giường phù hợp, dể thao tác, vận hành là điều tối quan trọng để có một không gian phục vụ tốt và đảm bảo về cả kinh tế, nguồn lực.

Ngoài các ca bệnh nặng cần sử dụng các thiết bị y tế hiện đại với chiếc giường bệnh chuyên nghiệp, tại khu dã chiến tùy theo mức độ bệnh mà chúng ta có thể trang bị thêm các mẫu giường dã chiến thông thường như các mẫu giường y tế khung inox hoặc sơn tĩnh đi kèm chức năng nâng hạ chỗ nằm.

Giường bệnh với giằng gỗ công nghiệp giúp giảm giá thành
Giường bệnh với giằng gỗ công nghiệp giúp giảm giá thành

Bênh cạnh đó, các ca bệnh nhẹ hoặc các trường hợp cách ly với số lượng lớn, chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu giường y tế phổ thông hoặc đơn giãn hơn là các mẫu giường sắt nhỏ dưới 1m2 dễ  lắp đặt và sử dụng đi kèm giá thành rẻ.

2.2 Lựa chọn giường bệnh dã chiến với đơn vị phân phối uy tín

Giường bệnh dã chiến đành cho khu cách ly
Giường bệnh dã chiến đành cho khu cách ly

Khi lựa chọn đơn vị phân phối giường bênh, chúng ta cũng cần quan tâm xem đơn vị cung ứng là ai, có uy tín hay không để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc như sai thiết kế, kích thước cũng như chậm trễ tiến độ làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phục vụ nhu cầu cấp cứu cần thiết.

Hiện tại, Showroom Hoàng Phát là một trong những địa chỉ quen thuộc trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm giường y tế cao cấp với giá thành cạnh tranh và độ uy tín cao được nhiều đơn vị là cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, bệnh viện và cá nhân lựa chọn cho việc cung ứng các sản phẩm nội thất văn phòng, công cộng, y tế chất lượng cao.

Để tham khảo các sản phẩm cũng như nhận tư vấn nhanh, mời bạn vui lòng kết nối ngay đến bộ phận tư vấn của doanh nghiệp theo địa chỉ:

Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Hoàng Phát

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://noithathoangphat.vn/

Hotline: 0918 120 129 (8h00-17h00)

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
HCM: 0906 727 729 - HCM: 028 3511 8666 - HN: 024 3550 5888Liên Hệ