Tổng hợp những mẫu giường tầng Hòa Phát được yêu thích nhất

Nội thất Hòa Phát TPHCM được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp giường tầng nội trú uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm giường tầng của Hòa Phát đã trở thành người bạn đồng hành vô cùng thân thiết cùng các bạn học sinh, sinh viên tại các khu nội trú KTX, giúp các bạn có những giờ phút nghỉ ngơi thật sự thoải mái. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được tổng hợp và giới thiệu đến bạn những mẫu giường tầng Hòa Phát được yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.

Giường tầng Hòa Phát GT40B

Giường tầng Hòa Phát GT40B  gồm 2 tầng cũng được làm từ khung ống thép vuông chắc chắn 30×30 và 25×50 được phủ sơn tĩnh điện.Giát giường bằng gỗ công nghiệp. Giường có cọc màn và bàn viết gỗ Melamine tiện dụng làm không gian học tập và làm việc mà không tốn tiền mua thêm những chiếc bàn rời mini.

Giường 2 tầng Hòa phát GT40

Giường tầng GT40 gồm 2 tầng được làm khung ống thép vuông vững chắc  30×30 và 25×50 được phủ sơn tĩnh điện.Đặc biệt, giát giường bằng gỗ công nghiệp và  có cọc màn vô cùng tiện dụng.Sản phẩm giường tầng Hòa Phát GT40 là một lựa chọn hàng đầu cho các khu ở tập thể, ký túc xá học sinh, sinh viên,…

Giường 2 tầng sắt GT40BH

Giường tầng sắt Hòa Phát GT40BH :

– Giường gồm 2 tầng của nội thất Hòa Phát miền nam được làm từ khung ống thép vuông chắc chắn 30×30 và 25×50, được sơn tĩnh điện tạo nên dáng vẻ cứng cáp và vững chãi. Giát giường bằng gỗ công nghiệp và có cọc màn và đặc biệt hơn nữa có bàn viết gỗ Melamine tiện dụng cho việc ghi chép cũng như giải trí. Nội thất Hòa Phát còn thiết kế thêm cho giường tầng Hòa Phát có thêm hai hòm tôn đựng đồ gỗ đặt dưới gầm giường tầng 1.

– Sản phẩm giường tầng GT40BH cũng đang được sử dụng rộng rãi tại ký túc xá sinh viên, học sinh, khu công nghiệp…

Giường tầng Hòa Phát GT15

– Giường tầng GT15 gồm 2 khoang và được sử dụng ống thép với độ dày 12mm sơn tĩnh điện.Ánh nhìn đầu tiên vào bộ giường này là sự ấn tượng về mặt tiện lợi cũng như thiết kế độc đáo của nó.

– Giường được lắp ghép bằng đai và vít chuyên dụng,tầng 1 có giá sách sử dụng hai mặt, 2 tủ và 2 bàn hộc liền 1 ngăn kéo 1 cánh mở.Hơn nữa,giát giường bằng gỗ công nghiệp mang lại một nét gì đó từ thiên nhiên vào căn phòng.

>>>> https://hoaphatmiennamvn.tumblr.com/

Với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tuyệt vời và phù hợp với không gian của nơi ở tập thể, giường tầng Hòa Phát luôn nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư khi trang bị nội thất cho ký túc xá, công ty, trường học. Không dừng lại ở đó, nội thất Hòa Phát sẽ luôn cải thiện và phát triển công nghệ để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
HCM: 0906 727 729 - HCM: 028 3511 8666 - HN: 024 3550 5888Liên Hệ